A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BAN CHUYÊN MÔN TỔ CHỨC TỐT LỚP TẬP HUẤN SOẠN GIÁO ÁN ELEARNING

               Nhằm thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, chiều ngày 07/01/2019 Ban chuyên môn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công lớp tập huấn soạn giáo án Elearning. Tham gia lớp học có sự chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Lê Tiến Võ - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

              Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải đã quán triệt chung về vai trò, tầm quan trọng cũng như mục tiêu của buổi tập huấn. Thầy Lê Tiến Võ triển khai nội dung cụ thể, giao nhiệm vụ cho đồng chí Hồ Sỹ Long lên lớp, thầy Võ Trọng Quân chịu trách nhiệm cài đặt phần mền và chỉ dẫn trực tiếp cho giáo viên.

             Trong suốt thời gian gần 3 giờ đồng hồ, cán bộ không chỉ hiểu rõ về cách thức, quy trình soạn giáo án Elearning mà còn thấy rõ những tiện ích mà phần mềm này mang lại. Sau khi nắm bắt các quy trình thực hiện, mỗi bộ môn tập hợp thành một nhóm tiến hành soạn giáo gián và trình bày sản phẩm. Mặc dù không có thời gian đủ để soạn một giáo án hoàn chỉnh những mỗi nhóm đã thực hiện các bước hết sức thành thạo cùng với một số sản phẩm tương đối tốt.

            Chúng tôi hi vọng lớp tập huấn này sẽ giúp cán bộ giáo viên vận dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả hơn, góp phần đổi mới dạy học hướng tới tiếp cận chương trình giáo giục phổ thông mới.


Tác giả: Nguyễn Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 116
Tháng 06 : 999
Năm 2020 : 26.496