Giá trị giáo dục từ Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác" và Lễ kết nạp đoàn viên chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thực hiện tâm nguyện của Chủ tich Hồ Chí Minh vĩ đại “Vì lợi ích mười năm trồng cây”, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức ra quân phong trào Tết trồng cây “Đời nhớ ơn Bác” bắt đầu từ ngày 30/01/2020. Tham gia phong trào có phụ huynh và học sinh của nhiều lớp như: 11A1, 11A3, 11A5, 10A8, 12A11,… Phụ huynh và học sinh đã mang đến nhiều chủng loại cây khác nhau và được bố trí trồng rải đều khắp sân vận động nhất là xung quanh đường chạy điền kinh tạo bóng mát cho học sinh khi tham gia học tập Thể dục - Giáo dục quốc phòng an ninh.

Và nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 31 tháng 01 năm 2020 Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 90 thanh niên ưu tú. Đây cũng là hoạt động hết sức ý nghĩa hướng đến chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Chúng tôi luôn tin tưởng chính những hoạt động đầu năm mới này đã tạo động lực, niềm phấn chấn cho một chặng đường chinh phục những đỉnh cao thành công của thầy trò nhà trường.

Tác giả: Hữu Lợi - Minh Huyền
Năm 2020 : 8.902