GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ HỌC SINH

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đoàn trường khóa 48 nhiệm kỳ 2015 – 2016, hướng về ngày thành lập trường 15/10 và kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Với mong muốn duy trì và phát triển tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Chiều ngày 29/9/2015, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi khai mạc giải bóng đá nữ học sinh. Về tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Đức Điệp – UVBCH Huyện đoàn Lộc Hà, thầy giáo Trần Khoa Văn – Phó bí thư chi bộ, thầy giáo Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm lớp cùng với 34 đội bóng đến từ 34 chi đoàn học sinh trong toàn trường.
          Giải bóng đá được tổ chức tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Sau lễ khai mạc là những trận đấu diễn ra giữa các đội bóng khối 12 đầy hấp dẫn và kịch tính. Dự kiến kết thúc và trao giải vào gần ngày 20/10/2015.

Nguồn:thpt-nguyenvantroi-hatinh.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 13.812