A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức sinh hoạt đoàn qua hệ thống trực tuyến

                 Thực hiện Công văn 61 CV/LN ngày 06/04/2020 về việc triển khai một số nội dung hoạt động khối Đoàn - Đội trường học trong thời gian hiện nay, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tiến hành họp Ban chấp hành, Ban chấp hành đoàn trưởng mở rộng để phổ biến các nội dung sinh hoạt trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

                 Tham gia sinh hoạt có đồng chí Phạm Duy Diễn - Phó Hiệu trưởng, Đ/c Nguyễn Đức Khuê - Chủ tịch Công đoàn quản lý công tác đoàn, BCH đoàn trường mở rộng. Cuộc họp đã triển khai các nội dung: hưởng ứng, tham gia tích cực các cuộc thi tìm hiểu , sáng tác về Dịch covid-19, Thi tìm hiểu 90 năm truyền thống Tuyên giáo của Đảng, cuộc thi "Đại sứ văn hoá đọc", các hoạt động tuyên truyền, phong trào thi đua hưởng ứng ngày chiến thắng miền Nam 30/04, ngày Quốc tế lao động 1/5,... Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã triển khai các hình thức, phương pháp tổ chức sinh hoạt chi đoàn trực tuyến (mỗi tuần ít nhất 1 lần) để nắm bắt tình hình của đoàn viên chi đoàn trong thời gian nghỉ học. 

Một số hình ảnh tiêu biểu

                  Có thể thấy rằng, đây là một hoạt động hết sức thiết thực và mang tính giáo dục cao, giúp học sinh nhận thức được rõ về vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng xã hội trong thời kì toàn dân phòng, chống dịch.


Tác giả: Ban chấp hành Đoàn trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 159
Tháng 06 : 880
Năm 2020 : 26.377