A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi: Những thành công từ Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2021 - 2022.

      Thực hiện Kế hoạch hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên, được sự Chỉ đạo của huyện đoàn Lộc Hà, Cấp uỷ - BGH nhà trường và hướng tới chào mừng 65 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; chiều 02/10 và sáng 03/10/2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Khoá 55 - nhiệm kỳ 2021 - 2022. 

(Văn nghệ chào mừng)

         Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Thái Sơn - Bí thư Huyện đoàn Lộc Hà; Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô trong Cấp uỷ - BGH, tổ trưởng chuyên môn, GVCN - cố vấn chi đoàn; Thường trực Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng hơn 75 Đại biểu đến từ 33 chi đoàn thực hiện trực tiếp và trực tuyến tại phòng hội đồng và 3 phòng học.

       Trong 2 phiên, Đại hội đã được lắng nghe, bản báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên khoá 54, những nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ mới 2021 - 2022. Đặc biệt, Đại hội được nghe 6 bản tham luận đến từ các chi đoàn 11A4, 11A8, 12A5, 10A4, 12A1, 10A5. Các ý kiến tham luận đã nêu cao ý kiến, giải pháp của ĐVTN về các vấn đề như: Thanh niên với công tác hỗ trợ các bạn khó khăn vươn lên trong học tập; Cách thích ứng với môi trường học tập mới của ĐVTN khối 10; ĐVTN học tập gắn với trải nghiệm; ĐVTN nhà trường "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Những phương pháp, giải pháp học tập tốt trong tình hình dịch bệnh Covid-19; Những giải pháp đảm bảo an toàn trường học, xây dựng trường học hạnh phúc.

(Đoàn chủ tịch báo cáo và Đại biểu tham luận)

        Bên cạnh đó, Đại hội cũng nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo của   đồng chí Đặng Thái Sơn - Bí thư Huyện đoàn Lộc Hà và thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường và phong trào đoàn. Đồng thời, các đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022, nhất là công tác giáo dục, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; phát triển, phẩm chất, năng lực cho ĐVTN; thực hiện đúng pháp luật, đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid -19 và phát huy tốt sức trẻ, sự sáng tạo trong thời đại công nghệ số.

(Đồng chí: Đặng Thái Sơn - Bí thư Huyện đoàn Lộc Hà phát biểu chỉ đạo Đại hội)

(Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải ghi nhận những thành tích của Đoàn nhiệm kỳ qua)

       Trong nhiệm kỳ qua, để ghi nhận nỗ lực phấn đấu vượt khó và những thành tích đạt được, Huyện đoàn, Tỉnh đoàn đề nghị Trung ương Đoàn tặng Bằng khen cho Đoàn trường và đồng chí Lương Hữu Lợi - Bí thư Đoàn trường. Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho 1 đồng chí, Huyện đoàn tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân; đồng thời Đoàn trường tặng giấy khen cho 13 tập thể và 30 cá nhân. Ban tổ chức Đại hội cũng tiến hành tặng quà chia tay các đồng chí không tái cử và các đồng chí BCH - UBH khối 12 vừa mới ra trường.

        (Những phần thưởng cao quý)

(Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và Đoàn xã Phù Lưu tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Ban chấp hành Khoá 55 ra mắt Đại hội)

          Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường. Chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi khoá 55 nhiệm kỳ 2021 - 2022 là bước chuyển mình lớn của công tác đoàn và phong trào thanh niên. Điều này sẽ góp phần quan trọng tạo nên những thành tích mới cho Đoàn trường nói riêng và nhà trường nói chung./.

Ảnh, bài: Duy Diễn và BTC Đại hội


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 269
Tháng 10 : 6.709
Năm 2021 : 71.605