A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI GẶT HÁI NHIỀU THÀNH CÔNG TRONG HỘI THI "THANH NIÊN VỚI VĂN HOÁ GIAO THÔNG" KHỐI THPT HUYỆN LỘC HÀ

            Thực hiện kế hoạch của BTV Huyện đoàn Lộc Hà, được sự ủng hộ của Cấp ủy - BGH nhà trường và sự ủng hộ nhiệt tình của gần 150 ĐVTN, chiều 19/01/2019 đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tham gia chung kết hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” khối THPT toàn huyện Lộc Hà với chiến thắng thuyết phục trước khán giả đội nhà và các đội chơi.

             Chung kết hội thi diễn ra tại trường bạn - THPT Mai Thúc Loan, gồm 3 đội chơi thuộc các trường THPT trên địa bàn huyện Lộc Hà. Các thành viên trong đội chơi trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã để lại rất nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng ban giám khảo và quý khán giả. Cụ thể: Đoàn trường đã dành giải nhất phần thi chào hỏi với những lời hát dân ca ví dặm vô cùng sâu lắng, ý nghĩa giới thiệu về trường, thành viên đội chơi và mục đích tham dự hội thi; dành 1 giải nhất phần thi hiểu biết khi trả lời đúng tuyệt đối 10/10 câu hỏi ban tổ chức đưa ra; để lại những tiếng cười, cũng như lấy đi không ít giọt nước mắt của khán giả qua 1 vở kịch ngắn ở phần thi tài năng, với sự diễn xuất tài năng của Việt Ngọc (11A7), Thế Lâm (11A3), Đức Quý (10A3), Trọng Vinh (11A10)… Và phần thi hùng biện do Hồ Thị Lan - CĐ 12A2 đã lắng đọng trong lòng người tham dự nhiều suy nghĩ với những thông điệp cực kì ý nghĩa như: “Nhanh 1 phút chậm cả đời”, “Văn hóa giao thông - đồng hành tuổi trẻ”. “Một ý thức giao thông - Triệu nụ cười hạnh phúc”. Kết thúc hội thi trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đạt giải nhất toàn đoàn.

 

            Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đầu tư tỉ mỉ, luyện tập chu đáo cho từng phần thi, cộng thêm sự cổ vũ từ các ĐVTN đại diện 34 chi đoàn, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã đem vinh quang về cho nhà trường. Kết quả tuyệt vời này còn chứng tỏ trong việc xây dựng và tuyên truyền văn hóa giao thông trường học, đoàn trường đã nói đi đôi với làm, luôn quan tâm và thực hiện hiệu quả! Chúng tôi tin tưởng, hội thi ý nghĩa này sẽ góp phần xây dựng nên văn hoá giao thông học đường.


Tác giả: Đinh Thị Xuân Hảo (xuanhao.inh@gmail.com)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 116
Tháng 06 : 997
Năm 2020 : 26.494