A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU CLB TIẾNG ANH 11A11 VÀ 10A5

      Nhằm phát triển phong trào học tiếng anh trong trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, CLB Tiếng Anh của chi đoàn 11A11 đã được thành lập dưới sự chỉ đạo của Ban chuyên môn nhà trường, nhóm giáo viên bộ môn Tiếng Anh và sự định hướng của giáo viên chủ nhiệm Hồ Sỹ Long. CLB đã hoạt động được một thời gian và phát huy được nhiều hiệu quả.

Chiều ngày 11/10/2019, CLB đã tổ chức giao lưu cùng chi đoàn 10A5 dưới hình thức hội thi với ba đội thi đến từ 2 chi đoàn 11A11 và 10A5.

Về tham dự buổi giao lưu có thầy giáo Nguyễn Hồng Hải – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Lương Hữu Lợi – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường, cô Cao Thị Bích Ngọc, nhóm trưởng bộ môn Tiếng Anh, cô Phan Thị Dung, cô Trần Thị Thuyết giảng dạy Tiếng Anh tại 11A11 và 10A5, thầy Hồ Sỹ Long – GVCN 11A11, cô Bùi Thị Hòa – GVCN 10A5, các bí thư chi đoàn khối 10, khối 11 cùng toàn thể học sinh hai lớp 11A11, 10A5.

Văn nghệ chào mừng

Mở đầu là phần thi “Giới thiệu du lịch địa phương”, các đội đã chuẩn bị một cách công phu, trình chiếu hình ảnh cùng với thuyết trình về du lịch địa phương Lộc Hà, Hà Tĩnh.

Các đội giới thiệu du lịch của địa phương

Phần thi thứ hai là “Kỹ năng Tiếng Anh”, các đội phải trả lời một số câu hỏi do BTC đưa ra. Sau phần thi này là phần thi dành cho khán giả khá vui nhộn và đầy kịch tính.

Phần thi kỹ năng Tiếng Anh và giao lưu khán giả

Cuối cùng là phần thi “Hùng biện Tiếng Anh”, ba đội đều chọn cho mình những chủ đề mang tính thời sự để tranh tài trong nội dungCrytals” này.

Kết thúc những phần thi gay cấn, đội “Rich kids” giành được giải nhất với 82,5 điểm, đội “Win machines” giành giải nhì với 80 điểm và đội “Crytals” giành giải ba với 75 điểm. Giải “Giới thiệu du lịch” hay nhất thuộc về đội “Crytals”, giải “hùng biện” hay nhất thuộc về đội “Win machines”

Trao giải hội thi

Sau khi kết thúc buổi giao lưu, CLB đã được nghe cô Phan Thị Dung nhận xét, đánh giá góp ý về mặt chuyên môn. CLB cũng được nghe những lời động viên chia sẽ của thầy Nguyễn Hồng Hải về thành công của buổi giao lưu và định hướng về việc nhân rộng mô hình học Tiếng Anh này trong toàn trường.

Nhận xét buổi giao lưu của cô Dung

Thầy hiệu trưởng phát biểu

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, mang lại làn gió mới trong phong trào học Tiếng Anh của học sinh toàn trường. Thông qua buổi giao lưu, CLB Tiếng Anh 11A11 mong muốn nhận được sự ủng hộ từ phía các thầy cô giáo, toàn thể học sinh trong nhà trường để giúp cho việc học Tiếng Anh của các em ngày càng tốt hơn.


Tác giả: Hồ Sỹ Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 104
Hôm qua : 173
Tháng 02 : 4.960
Năm 2020 : 8.902