A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÔNG ĐOÀN, CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN NỮ GIÁO VIÊN

    Được sự đồng ý của Cấp ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 05/11/2018 Công đoàn, Đoàn trường, Chi đoàn giáo viên đã ra mắt thành công câu lạc bộ bóng chuyền nữ giáo viên. Về dự với lễ ra mắt có thầy giáo nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Tại đây thầy đã có lời động viên, khích lệ tinh thần hưởng ứng tham gia Câu lạc bộ tới toàn thể giáo viên nữ trong nhà trường.

Một số hình ảnh ra mắt CLB bóng chuyền nữ giáo viên

   Sau lễ ra mắt, trên tinh thần hào hứng, sôi nổi đã diễn ra trận giao hữu đầy kịch tính giữa đội giáo viên chủ nhiệm và giáo viên không chủ nhiệm trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là giáo viên và học sinh trong trường.

   Các nữ cầu thủ đã cống hiến màn giao hữu đẹp mắt, những pha tranh bóng hấp dẫn, mang lại tiếng cười sảng khoái và tinh thần thể thao mạnh khỏe.

    Mặc dù ra mắt hơi muộn song có thể nói hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ hoạt động thường xuyên hơn nhằm nâng cao chất lượng đội bóng, qua đó đội bóng chuyền nữ giáo viên nhà trường có thể tự tin tham gia các giải thi đấu với các trường THPT trong toàn tỉnh


Tác giả: Nguyễn Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 54
Tháng 05 : 2.921
Năm 2019 : 12.236