A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

DẤU ẤN LỚN TỪ HỘI THI "NỮ SINH THANH LỊCH" CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI

                   Nhằm thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019, nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Được sự chỉ đạo và cho phép của Đoàn cấp trên, Cấp uỷ - BGH, chiều 07/03/2019 Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công Hội thi "Nữ sinh thanh lịch".

                   Về với Hội thi có đ/c Lê Đình Yên - Phó trưởng phòng Văn hoá thể thao và du lịch huyện Lộc Hà, đ/c Đào Khắc Quý - Huyện uỷ viên - Bí thư huyện đoàn, Các thầy cô giáo trong Cấp uỷ - BGH, Đại diện Hội cha mẹ học sinh, Đại diện các trung tâm, tổ chức, doanh nghiệp cùng toàn thể giáo viên và hơn 1300 học sinh. Đặc biệt là sự hiện diện của Hoa khôi Hội thi Nữ sinh thanh lịch lần thứ nhất năm học 2012-2013 Lê Thị Thu Trang.

                    Hội thi hướng tới mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và sôi nổi. Đây là dịp để học sinh được giao lưu, học hỏi, rèn luyện các kĩ năng và phát triển năng lực của mình. Hơn nữa đến với Hội thi các em đã thể hiện được những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam cũng như làm toát lên vẻ đẹp hiện đại của nữ sinh thời đại mới.

(Đ/c Lương Hữu Lợi - Bí thư đoàn trường khai mạc Hội thi)

                    Từ vòng loại với hơn 130 thí sinh đến từ 34 chi đoàn Ban tổ chức đã chọn ra 30 nữ sinh vào bán kết và lựa chọn được 15 nữ sinh tiêu biểu nhất vào chung kết. Chung kết Hội thi, Ban giám khảo và khán giả đã tìm ra được Hoa khôi Nguyễn Bùi Nhật Linh - SBD 73 - Chi đoàn 12A8, Á khôi 1 - Lê Thị Linh - SBD 133 - Chi đoàn 12A2 và Á khôi 2 - Lê Thị Hương Giang - SBD 101 - Chi đoàn 11A9 cùng với 08 giải phụ: Thí sinh được yêu thích nhất, Làn da đẹp, Mái tóc đẹp, Trang phục áo dài đẹp, Trang phục tự chọn đẹp, Khuôn mặt khả ái, Ứng xử hay và Tài năng.

                  Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả, chúng tôi tin tưởng nó đã có sức lan toả đến toàn thể giáo viên, học sinh,cha mẹ học sinh và cả nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh tiêu biểu

(Văn nghệ chào mừng)

(MC dẫn chương trình)

(Thầy Nguyễn Hồng Hải trao giải Á khôi 2)

(Thầy Nguyễn Hồng Hải, đ/c Lê Đình Yên, Hoa khôi Thu Trang trao vương miện cho Tân hoa khôi)

(Hoa hôi và hai Á khôi)

(BTC chụp hình lưu niệm)


Tác giả: Duy Diễn - Hữu Lợi
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 2.018
Năm 2019 : 23.724