A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ẤM ÁP BUỔI GẶP MẶT GIAO LƯU CỰU CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ DÂU, RỂ NHÀ TRƯỜNG

                  Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 17/11/2018, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công buổi gặp mặt giao lưu cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên và dâu, rể nhà trường.

                Không khí của buổi gặp mặt giao lưu diễn ra trang trọng, ấm cúng và đầy xúc động với sự có mặt đông đủ của các các thế hệ giáo viên. Tại buổi giao lưu, Thầy giáo Phạm Văn Linh - nguyên là Hiệu trưởng nhà trường trong nhiều năm đã phát biểu bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ và gửi gắm niềm tin vào đội ngũ giáo viên trẻ đang công tác tại trường.

                  Nhân dịp này, thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu phó cho hai thầy giáo Phạm Duy Diễn và thầy giáo Trần Trọng Hiệp. Đồng thời tặng hoa chúc mừng và chia tay tới ba giáo viên là thầy giáo Trần Đình Hường, thầy giáo Lê Văn Nhân và cô Hoàng Khánh Chi chuyển công tác tới trường mới. Buổi lễ thêm phần thân mật vui vẻ hơn khi có sự tham dự và chúc mừng ngày nhà giáo của dâu, rể trong trường.

                Sau phần lễ, Công Đoàn trường đã tổ chức hoạt động giáo lưu thể thao với trận bóng chuyền nữ giữa các mự với các o và bóng đá nam giữa các cậu với các dượng. Hai trận đấu đã diễn ra hết sức sôi động trên tinh thần hào hứng, giao lưu đầy sảng khoái.

               Có thể nói, đây là một hoạt động có tính truyền thống, đã được tổ chức thành công nhiều năm nay của nhà trường nhằm tri ân sâu sắc tới công lao, đóng góp của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường. Đồng thời cũng là dịp để hội ngộ, giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa dâu rể, tạo động lực tinh thần cho cán bộ, giáo viên hăng say công tác, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

               Ngày 20/11 đã cận kề, qua hoạt động này càng tăng thêm lòng tự hào, tin yêu đối với nghề của các cán bộ giáo viên trường Nguyễn Văn Trỗi nói riêng cũng như góp phần thắp sáng thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong tim tới các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người./.


Tác giả: Nguyễn Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 54
Tháng 05 : 2.921
Năm 2019 : 12.236